Bạn trai chia tay vì đặt cha mẹ là trên hết

22-11-20203

Sau mối tình tan vỡ đó, tôi không dám yêu ai, cũng không có cảm giác với ai cả.

Tôi năm nay 22 tuổi, yêu một người cách đây 2 năm. Khoảng thời gian chia tay, tôi đã cố gắng rất nhiều từ chuyện học hành, đi làm và quen thêm người khác. Thế nhưng, bản thân không xóa được cảm giác buồn về chuyện cũ. 

Anh chia tay vì gia đình xem không hợp tuổi. Tôi nghĩ người ta không yêu mình thì đúng hơn. Hơn nữa, khi còn quen nhau, anh luôn coi bố mẹ là trên hết. Nếu chọn lựa một trong hai, chắc chắn, anh sẽ bỏ tôi mà chọn lấy gia đình. Tôi hiểu hai thứ tình cảm đó khác nhau, không thể đem ra so sánh được. Với bố mẹ, mình vẫn phải có hiếu, còn với người yêu luôn phải yêu thương bảo vệ.

 

Sau mối tình tan vỡ đó, tôi không dám yêu ai, cũng không có cảm giác với ai cả. Ban ngày, tôi đi làm và học thì vẫn cười nói vui vẻ. Đến tối, tôi về nhà liền ôm gối, quay mặt vào tường khóc một mình. Thực sự, tôi không biết thoát khỏi chuyện này ra sao, lúc nào trong lòng cũng có một cái gì đó buồn lắm, như chỉ đợi ai đó động đến là sẽ khóc. Tôi còn nghĩ mình chẳng yêu ai nữa để tập trung đi làm, báo hiếu bố mẹ, có lẽ như thế đỡ buồn hơn. Mong mọi người chia sẻ với tôi.

 

Ngọc Diệp
Thẻ:

Bình luận

Bạn có thể tham gia bình luận ở đây, để được mọi người cùng chia sẻ và góp ý sau khi đăng nhập