Choáng ngợp với những đôi sneakers mới mẻ trong BST Bally Lift.

07-12-2020139

Không hổ danh là một thương hiệu Thụy Sĩ lâu đời, Bally chinh phục hàng triệu trái tim của giới mộ điệu với BST sneakers thời thượng trong Bally Lift.

Là tín đồ thời trang hiện đại, trong tủ của bạn chắc chắn không thể thiếu sự hiện diện của những đôi  sneakers màu trắng. Lấy cảm hứng thiết kế từ những đôi giày thể thao năng động, các mẫu giày sneakers trắng luôn hướng đến hình ảnh thời trang, khỏe mạnh, năng động. Chúng được chế tạo từ chất liệu cao cấp và những tiến bộ trong quá trình nghiên cứu, phát triển ứng dụng công nghệ hiện đại.

Các thiết kế giày trong BST Bally Lift thừa hưởng form dáng kinh điển của những đôi sneakers trắng khỏe khoắn quá quen thuộc với giới mộ điệu. Phần đế được làm từ cao su nhẹ. Theo đó, khi sử dụng, đôi các bạn sẽ cảm nhận sự êm ái. Như vậy, với chất liệu da cao cấp, được tô điểm bởi những dấu ấn quen thuộc với thương hiệu Bally (họa tiết Bally Grip hay miếng kéo sau gót với những đường kẻ sọc),  Bally Stripe cùng với miếng dán logo bằng silicon ở đế giày rất tinh tế

Các thiết kế vừa khỏe khoắn, năng động vừa thanh lịch của BST Bally Lift mang đến những lựa chọn hoàn hảo cho các set đồ smart casual cho mọi giới tính. Đây quả thực là lựa chọn cho những ai tìm kiếm cho mình một đôi sneakers vừa vặn, êm ái, thoải mái mà lại hết mực thanh lịch. Hiện tại, mẫu giày này đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng Bally ở Việt Nam cùng với một số sản phẩm khác từ BST Thu Đông 2020.


 

Thẻ: #sneaker

Bình luận

Bạn có thể tham gia bình luận ở đây, để được mọi người cùng chia sẻ và góp ý sau khi đăng nhập