Lady Gaga “càn quét” VMA 2020 với 9 bộ trang phục

07-12-202068

Sự trở lại rất được trông chờ của Lady Gaga tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 rất được trông chờ sau thành công của album “Chromatica” ra mắt hồi đầu năm nay.

Nữ ca sĩ Lady Gaga đã đại thắng trong lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMA) 2020. Cô đã được vinh danh tại 5 hạng mục: Artist of the Year, Song of the Year, Best Collaboration, Best Cinematography và giải Tricon lần đầu tiên được trao tại VMA. Không chỉ vậy, cô còn mang đến phần trình diễn mãn nhãn dài hơn 9 phút với các ca khúc trong album “Chromatica”, trong đó có “Rain On Me” song ca cùng Ariana Grande.

Lady Gaga trên thảm đỏ VMA 2020. Cô mặc trang phục của AREA cùng mũ trong suốt đội đầu “hàng thửa” của Conrad và giày Pleaser.

Bộ trang phục thứ 2 của Lady Gaga được NTK Nicola Formichetti phối trang phục của Iris van Herpen cùng mặt nạ của Cecilio Castrillo

Lady Gaga lên nhận giải “Song of the Year” trong thiết kế đầm taffeta của Christopher John Rogers. Chiếc khẩu trang cực kỳ ấn tượng với 2 chiếc sừng là thiết kế của Lance Victor Moore.

Lady Gaga là ngôi sao đầu tiên mặc trang phục từ BST Haute Couture Thu Đông 2020 của Valentino. Cô mang khẩu trang ánh kim Maison Met đồng điệu với trang phục.

Giữ nguyên bộ bodysuit của Valentino cùng khẩu trang Maison Met, Lady Gaga khoác thêm áo khoác của Candice Cuoco cùng áo bra và vòng cổ choker của Manuel Albarran. Bộ cánh lộng lẫy này còn có thêm phụ kiện đội đầu cực kỳ ấn tượng của Lance Victor Moore.

Không chỉ vậy, rõ ràng không ai có thể “qua mặt” được Lady Gaga về phần “visual” vô cùng mãn nhãn với 9 bộ trang phục được thay liên tục tại VMA 2020 từ lúc xuất hiện trên thảm đỏ, biểu diễn, lên nhận giải và sau show diễn. Tất cả các bộ trang phục đều được stylist Nicola Formichetti phối cùng với khẩu trang hoặc mũ có màn chắn. Đó cũng chính là thông điệp mà Lady Gaga muốn gửi gắm đến toàn thể người xem: “Hãy đeo khẩu trang, đó là biểu hiện của sự tôn trọng!”

Phần trình diễn của Lady Gaga kéo dài hơn 9 phút với các ca khúc trong album “Chromatica”. Với phần biểu diễn “911” và “Rain On Me”, Lady Gaga mặc trang phục trình diễn của Vex Latex cùng với chiếc khẩu trang có đèn LED độc đáo được làm ra bởi Diego Montoya và Smooth Technology.

Sang đến “Stupid Love”, Lady Gaga đổi thành bộ bodysuit của BCALLA với sắc hồng chủ đạo, cũng là tông màu xuyên suốt visual của album “Chromatica”.

Và để ăn mừng 5 “moonman”, Lady Gaga đã thay sang bộ trang phục đơn giản hơn với áo thun in logo MTV cùng giày Pleaser. Chiếc khẩu trang cô đeo là một thiết kế hàng thửa từ NTK gốc Việt Michael Ngô – người từng làm trang phục cho rất nhiều ngôi sao như Ariana Grande, Mariah Carey,…

Cận cảnh chiếc khẩu trang đặc biệt của Michael Ngô làm riêng cho Lady Gaga.

Thẻ:

Bình luận

Bạn có thể tham gia bình luận ở đây, để được mọi người cùng chia sẻ và góp ý sau khi đăng nhập