Lễ tang Oh In Hye được tổ chức riêng tư

19-11-202055

Theo Osen, lễ tang của Oh In Hye diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện Đại học Inha. Gia đình nữ diễn viên muốn tổ chức riêng tư, chỉ có người thân tham dự.

Trưa 15/9, truyền thông Hàn đăng tải hình ảnh chụp tại lễ tang nữ diễn viên Oh In Hye. Tang lễ của cô diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện Đại học Inha (Incheon, Hàn Quốc).

Theo thông tin ghi trên bảng điện tử phía ngoài phòng tang, nữ diễn viên được an táng vào lúc 12h ngày 16/9. Theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ của cô được tổ chức kín đáo, chỉ có sự xuất hiện của người thân.

Trước đó, Oh In Hye được phát hiện bất tỉnh tại nhà riêng vào lúc 5h (giờ Hàn Quốc) ngày 14/9. Khi được tìm thấy, tim nữ diễn viên đã ngừng đập. Sau khi cấp cứu, cô rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

Tới 21h cùng ngày, Dispatch đưa tin nữ diễn viên The Plan đã qua đời. Theo khám nghiệm hiện trường ban đầu, không có dấu hiệu của sự giằng co hay bị tấn công. Cảnh sát cho rằng cô tự tử. Nữ diễn viên 36 tuổi không để lại thư tuyệt mệnh.

Một ngày trước khi đưa ra lựa chọn cực đoan, Oh In Hye vẫn đăng ảnh lên trang cá nhân với tâm trạng vui vẻ. Ba tuần trước, cô từng xuất hiện trên sóng truyền hình và cho biết bản thân hối hận vì mặc phản cảm ở thảm đỏ liên hoan phim quốc tế Busan 2011.

Oh In Hye sinh năm 1984, vai diễn đầu tay của cô là trong phim điện ảnh Sin of a Family. Cô đóng nhiều phim điện ảnh và truyền hình nhưng không được chú ý. Khán giả chỉ nhớ tới cô qua vai thứ chính Min Young trong bộ phim The Plan (2014) và tai tiếng mặc hở hang trên thảm đỏ.

 

Dung Hoa
Thẻ:

Bình luận

Bạn có thể tham gia bình luận ở đây, để được mọi người cùng chia sẻ và góp ý sau khi đăng nhập