Mỗi lần muốn 'yêu' vợ, tôi phải khổ sở như ăn xin

20-11-20204

Chẳng hiểu tại sao, mỗi lần muốn 'gần gũi' vợ, tôi lại phải xin xỏ khổ sở như thế. Tôi phải làm sao bây giờ?

Tôi năm nay 32 tuổi, còn vợ 31 tuổi. Chúng tôi kết hôn được 6 năm, có một bé trai 5 tuổi kháu khỉnh. Tôi làm nghề kinh doanh tự do. Vợ là nhân viên văn phòng.

Trước đây, tần suất quan hệ vợ chồng của chúng tôi diễn ra đều đặn, hòa hợp. Tuy vợ rất ít khi chủ động nhưng mỗi lần tôi gợi ý, cô ấy đều vui vẻ đáp lại. Sau khi sinh, có nhiều lúc vợ từ chối vì mệt. Tôi hiểu chăm con nhỏ vất vả nên rất thông cảm cho vợ và không đòi hỏi gì thêm.

Thời gian gần đây, con lớn hơn, vợ tôi cũng đỡ vất vả. Thế nhưng, cô ấy lại hay than mệt để né tránh chuyện “yêu”. Mỗi năm thêm một tuổi, có lẽ số lần quan hệ giảm xuống. Hơn nữa, vợ đi làm về, đón con, chợ búa, cơm nước rồi cho con tắm giặt, ăn uống cũng rất mệt. Thế nên, tôi động viên rồi chỉ ôm vợ ngủ. Cách đây gần 2 tháng, tôi cho con trai về quê chơi hè với ông bà. Lượng công việc của vợ giảm hẳn. Cô ấy có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng tình trạng vẫn không cải thiện nhiều.

Có lần, hai vợ chồng đang vui vẻ, tôi đã thực hiện xong màn dạo đầu. Thê nhưng, vì mót quá nên đành để vợ chờ và chạy thẳng vào nhà vệ sinh. Khi ra, thấy vợ không nói gì tôi cũng yên tâm. Lúc này, khi chạm vào người vợ thì cô ấy nhẫn tâm đẩy tôi ra, quay lưng lại. Cô ấy không nói bất cứ lời nào, né tránh như tôi bị bệnh truyền nhiễm vậy. Dụ mãi không được, vừa bực vừa chán, tôi quay lưng lại ngủ.

 ừ hôm đó tới giờ, vợ vẫn mặt nặng mày nhẹ mặc tôi cố làm lành. Tôi hiểu tính vợ mình, khi giận sẽ không nói lời nào hoặc hỏi gì nói đó, chỉ khi hết giận mới "xả" một tràng thôi. Giờ vợ im lặng có lẽ vẫn còn giận tôi.

Thực lòng, chuyện vợ chồng gần gũi là bản năng, cũng là nhu cầu bình thường như ăn, ngủ. Không hiểu sao mỗi lần muốn "yêu" vợ, tôi lại phải xin xỏ khổ sở như vậy. Liệu có ai rơi vào hoàn cảnh như tôi không?

 

B.T
Thẻ:

Bình luận

Bạn có thể tham gia bình luận ở đây, để được mọi người cùng chia sẻ và góp ý sau khi đăng nhập