Top 3 kem trị mụn hiệu quả nhất cho mọi loại da

17-11-20208

Trong lúc trái đất đang quay quanh mặt trời thì lại có những người đang ngồi nặn mụn …vì không tìm được kem trị mụn tốt nhất và hiệu quả. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn đánh bay mụn một cách nhanh nhất nhé!

1. Kem trị mụn Clear Regular Strength Daily Skin Clearing Treatment With 2.5% Benzoyl Peroxide

Đây là sản phẩm kem trị mụn tốt nhất, hiệu quả nhất tính tới thời điểm hiện tại. Clear Regular Strength Daily Skin Clearing Treatment With 2.5% Benzoyl Peroxide ngay lập tức cho phép loại bỏ mụn trứng cá, ngăn ngừa hình thành nhân mụn đồng thời chống lại các tác nhân đe dọa từ bên ngoài.

Với công thức trị mụn lý tưởng với 2.5% Benzoyl Peroxide có khả năng gom cồi và làm khô đầu mụn nhanh chóng:

Sử dụng đối với da mụn tình trạng nhẹ đến trung bình

Không gây khô da, bong tróc da

Chứa các thành phần có lợi giúp cải thiện triệt để tình trạng mụn trứng cá.

2. Kem trị mụn Clear Extra Strength Daily Skin Clearing Treatment With 5% Benzoyl Peroxide

Với công thức trị mụn gấp đôi 5% Benzoyl Peroxide, sản phẩm cho phép phá vỡ các nguyên nhân hình thành nên mụn trứng cá. Cùng các thành phần dịu nhẹ, không gây bong tróc, khô da, nuôi dưỡng làn da mụn mềm mịn.

Kem trị mụn hiệu quả Clear Extra Strength Daily Skin Clearing Treatment With 5% Benzoyl Peroxide sẽ là giải pháp nâng cao quy trình chăm sóc da đúng đắn nhất dành cho bạn.

3. Kem trị mụn Clinical 1% Retinol Treatment

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm kem trị mụn ẩn thì có thể tham khảo sản phẩm Clinical 1% Retinol Treatment của Paula’s Choice nhé.

Với thành phần 1% Retinol, không những giúp trị mụn mà còn “là phẳng” nếp nhăn li ti và cải thiện tình trạng da không đều màu. Sở hữu công thức đặc biệt siêu nhẹ cho phép thẩm thấu nhanh chóng và hoạt động ngay lập tức trên da, đem lại hiệu quả bất ngờ.

 

Thanh Tâm

Bình luận

Bạn có thể tham gia bình luận ở đây, để được mọi người cùng chia sẻ và góp ý sau khi đăng nhập