Vợ chồng tôi lục đục chỉ vì đồ chơi tình dục

20-11-202011

Tôi tên Hảo (30 tuổi, ngụ tại Kim Mã Thượng, Hà Nội) ‘méo mặt’ vì món quà chồng tặng sinh nhật là món đồ chơi tình dục chốn phòng the.

Vì chuyện tế nhị này khiến vợ chồng tôi giận nhau suốt một tuần. Trong khi đó, chồng cố gắng giải thích rằng anh mua món đồ này chỉ muốn tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu của hai người, giúp tôi dễ lên đỉnh hơn. Quả thực chồng tôi có hơi 'yếu'. Khi hai đứa quan hệ, tôi không được thăng hoa thực sự. Nhưng tôi không thể chấp nhận được sự hiện diện của thứ mà anh ấy gọi là 'sextoy' ấy, đừng nói tới sử dụng nó.

Chồng tôi bị xuất tinh sớm nên bác sĩ tư vấn có thể sử dụng thêm một loại bao cao su "gai góc" để có thể kéo dài thêm cuộc yêu, làm tôi thỏa mãn hơn. Thê nhưng, tôi là giáo viên, khá "truyền thống" trong chuyện chăn gối. Gợi ý để tôi thay đổi tư thế, hay cùng chồng đi tư vấn để phối hợp khắc phục khoản "chưa đi chợ đã hết tiền" của anh còn khó, nói gì tới việc dùng những thứ "trái khoáy".

Thực sự, với tôi, nói đến chuyện tình dục đã khó, nói gì đến việc dùng thêm một vật dụng khác. Tôi nghĩ để tôi đồng ý việc dùng thêm dụng cụ tình dục hỗ trợ, cần thuyết phục lâu dài, đòi hỏi sự thông minh khéo léo, sự thấu hiểu nhu cầu của chồng.

Thế nhưng, anh luôn cho rằng, việc sử dụng đồ chơi tình dục là chuyện bình thường trong đời sống tình dục. Thực tế, tôi chẳng thích dùng thích "đồ giả" một chút nào. Nhỡ đâu, tôi dùng đồ không rõ nguồn gốc, không đúng cách thì lại là vấn đề?

Chồng tôi bảo, cách nghĩ dùng sextoy là xấu, có thể gây nghiện thực ra tùy theo quan điểm của mỗi người. Bởi đồ chơi tình dục là vật vô tri vô giác. Trong ngành y, morphin là tốt, quý, nhưng khi lạm dụng thành nghiện sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Sextoy cũng vậy. Nếu dùng nó như một thứ kích dục thì sẽ vô cùng tệ hại. Bởi thế, sử dụng vật này tốt hay xấu tùy thuộc vào mục đích sử dụng và quan điểm của mỗi người.

Theo tôi được biết, sextoy hiện nay là mặt hàng không được phép bày bán công khai. Nó chỉ hoạt động trong thế giới ngầm và không thể kiểm soát được chất lượng, vì thế rất tai hại khi người mua không biết nguồn gốc và được hướng dẫn sử dụng cặn kẽ.

Nó có thể là tác nhân truyền bệnh, vì nếu dùng quá thô bạo, sextoy gây tổn thương các cơ quan sinh dục, ở phụ nữ có thể rách âm đạo, thủng túi cùng đồ, phải cấp cứu; ở nam giới thì có thể gây tai biến, thương tật của cậu nhỏ... Đó là chưa kể nếu sử dụng dụng cụ không rõ nguồn gốc, một số loại có thể chứa chất gây ung thư rất nguy hiểm, nhất là khi phụ nữ đưa sâu vào âm đạo…

Tôi chỉ muốn anh ấy luyện tập, rèn luyện sức khỏe nhiều hơn để cải thiện cuộc yêu thay vì sử dụng những “đồ giả” đó. Không biết có chị em nào có đồng quan điểm hay chia sẻ gì với tôi về chuyện này không?

Thẻ:

Bình luận

Bạn có thể tham gia bình luận ở đây, để được mọi người cùng chia sẻ và góp ý sau khi đăng nhập