Xu hướng kinh doanh spa tương lai tại Việt Nam

23-11-202080

Kinh doanh spa đang ngày càng phát triển tại Việt Nam và ngày càng có những xu hướng kinh doanh spa mới để giúp thu hút khách hàng nhiều hơn. Đặc biệt là loại hình kinh doanh Spa di động đã và đang bắt đầu hình thành tại Việt Nam sớm. Vậy loại hình Spa di động là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nhu cầu hưởng thụ tại spa tại chỗ tăng cao tại Việt Nam

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực và bận rộn khiến con người không thể tránh khỏi sự mệt mỏi, căng thẳng. Hơn nữa, môi trường ngày càng ô nhiễm có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làn da. Đối với những người bận rộn họ có thời để thường xuyên lui tới spa chăm sóc và thư giãn. Chính từ đây, nhu cầu hưởng thụ tại spa ngay tại nhà của khách hàng đã xuất hiện và ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Chỉ với một cuộc điện thoại yêu cầu, khách hàng sẽ được hưởng thụ các dịch vụ spa ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa: massage toàn thân, massage đá nóng, chăm sóc da,.... Mô hình này giúp tiết kiệm thời gian, là giải pháp tuyệt vời dành cho những người hiện đại luôn bận rộn.

Không những thế bạn có thể xây dựng loại hình này ở các đối tượng như đến trực tiếp các công ty có giới văn phòng làm việc, khu vực chung cư đông dân, những nơi khách hàng yêu cầu… Bạn có thể đến để giới thiệu dịch vụ và chăm sóc trực tiếp tại nơi.

Thiết bị chăm sóc spa di động ngày càng phát triển

Nổi bật nhất của spa di động chính là địa điểm trải nghiệm. Từ việc khách hàng phải đến một spa cố định, thì nay dịch vụ được thực hiện ngay tại nhà, văn phòng, hoặc nơi nào khách hàng yêu cầu. Theo đó, thiết bị spa cũng đòi hỏi phải phù hợp.

Tùy theo dịch vụ cung cấp, khi mở spa di động, bạn có thể chọn mua các loại thiết bị sau: giường massage di động, thiết bị xông hơi cá nhân, máy thẩm mỹ công nghệ cao, bộ thiết bị chăm sóc da di động. Hiện nay, những mẫu thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc da cũng được chế tạo nhỏ gọn, dễ mang theo. Đặc biệt, các thiết bị máy móc có đầy đủ tính năng cơ bản đến phức tạp mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng đem ra để làm dịch vụ, thuận tiện thu xếp khi hoàn tất.

Nghề kỹ thuật viên tự do đang phổ biến hơn trong lĩnh vực kinh doanh spa

Nghề tự do đang trở thành xu hướng lựa chọn việc làm, nhất là những người trẻ, vì sự thoải mái, không ràng buộc thời gian và thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, nhiều người e ngại vốn đầu tư và chi phí nên không dám mạo hiểm. Trên thực tế, nếu chọn spa di động, vốn đầu tư khá thấp nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử. Những người kinh doanh spa di động không cần phải tốn tiền để thuê nhân viên, mặt bằng, setup spa,.... Về liệu pháp trị liệu hầu hết đều khá đơn giản, không yêu cầu khắt khe như tại các trung tâm Spa chuyên nghiệp.

Điều quan trọng là chẳng cần bỏ vốn đầu tư lớn. Với spa di động vẫn đảm bảo mang lại nguồn lợi nhuận cao. Khách hàng sẵn sàng chi tiền để duy trì một cơ thể khỏe mạnh hoặc níu kéo thanh xuân nếu dịch vụ của bạn cung cấp đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, việc bán kèm sản phẩm spa, như: mặt nạ, kem dưỡng da, mỹ phẩm.... cho khách hàng còn giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập đáng kể.

Để kinh doanh spa thành công bạn cũng cần nghiên cứu những thiết bị spa chuyên dụng theo từng nhu cầu, chẳng hạn như máy xóa xăm, máy trị mụn, máy trị sẹo, máy oxy jet, máy trị nám, máy hifu, máy giảm béo, máy nâng cơ, máy chăm sóc da, máy triệt lông và các máy móc thẩm mỹ, thiết bị thẩm mỹ phù hợp.

Chính những lý do trên đã khiến mô hình spa di động ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay.

Minh Hoàng

Bình luận

Bạn có thể tham gia bình luận ở đây, để được mọi người cùng chia sẻ và góp ý sau khi đăng nhập